Giới Thiệu

Tiếp nối và trân trọng những công việc kết nối những cánh thư – hàng hóa trên khắp mọi miền của tổ quốc Việt nam hay ra Quốc tế về chất lượng và chi phí mà từ xa xưa  vẫn còn phát triển đến tận bây giờ… Chúng tôi ra đời với mục đích đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ với đầy đủ phương thức hay nhu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi sẽ trao đến không giớ hạn, khoảng cách cũng như vùng miền ở bất cứ nơi đâu.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ra đời tại Hà Nội, chúng tôi là đơn vị Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh tài liệu cho các tổ chức và cá nhân. Với nỗ lực không ngừng và bản lĩnh của người tiên phong, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu trở thành đơn vị chuyển phát nhanh và cung cấp dịch vụ lớn trên thị trường.

Thông điệp gửi tới quý khách hàng: Với tất cả sự kính trọng của mình, cam kết cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất “. Luôn được các thế hệ cán bộ, nhân viên của công ty coi như một tuyên ngôn sứ mệnh quan trọng hàng đầu cho toàn hệ thống.

Ở Chúng tôi, con người luôn là yếu tố quyết định !. Chúng tôi rất tự hào và không ngừng phấn đấu để nguồn nhân lực luôn là các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Với đội ngũ nhân viên giao nhận nhiệt huyết, tài năng được đào tạo chuyên nghiệp và các nhân viên kinh doanh luôn coi quyền lợi khách hàng là tiêu chí phục vụ, đem đến cho mỗi khách hàng sự hài lòng tối đa.

Đến với Chúng tôi là bạn đang đặt niềm tin đúng chỗ. Và luôn tự hào là nhà cung cấp vận chuyển và chuyển phát nhanh uy tín cho các đối tác là doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, các cán bộ sở ban ngành và hệ thống các tổng công ty.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Giá trị cốt lõi:
Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm
Sứ mệnh to lớn:
” Với tất cả kính trọng của mình Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất”

Tương lai hướng đến:
Trở thành nhà vận chuyển và chuyển phát nhanh chuyên nghiệp Việt Nam và có uy tín trên thị trường Quốc tế.” Kết nối mọi miền, tiết kiệm chi phí ! “